Decal bể (tem bảo hành)

In Tem bảo hành (tem bể)

Những mẫu tem bảo hành còn được biết tới với tên gọi tem bể, tem vỡ. Được sử dụng để niêm phong, đánh dấu bảo hành, chúng thường dễ dàng vỡ, rách vụn ngay lập tức khi được bóc ra. Việc in tem bảo hành (tem bể) khá quan trọng đối với các cửa hàng. Cùng công ty In An Tạo tìm hiểu về mẫu tem này bạn nhé!

Tem bể, tem bảo hành là gì?

Khách hàng khi sử dụng, mua bán các mặt hàng, sản phẩm trên thị trường đều mong muốn đạt được chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo cho lợi ích của người tiêu dùng, các thương hiệu, cửa hàng đã lựa chọn tem in bảo hành.

Những chiếc tem nhỏ bé dán trên sản phẩm. Chúng chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của những mặt hàng ấy. Dựa vào nội dung in trên tem, các cửa hàng khẳng định được trách nghiệm và quyền hạn của mình. Từ đó, cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng.

TÍNH GIÁ & ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Công ty In An Tạo – chuyên in tem bảo hành giá tốt

Thành lập và hoạt động với phương châm: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá thành thấp nhất, công ty In An Tạo trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với công ty An Tạo, bạn sẽ được đảm bảo về những thiết kế bắt trend mới nhất, những loại mực in bền màu và sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao. Các kỹ thuật viên máy in của chúng tôi đều có bằng cấp chuyên môn được đào tạo bài bản trong các trường đại học, cao đẳng. Hãy tìm tới An Tạo để nhận được các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất!

Những lý do bạn nên chọn in tem nhãn tại Temdecal.com!

Miễn phí các thiết kế và tư vấn in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu

Miễn phí giao hàng tại TP. HCM, và vận chuyển ra chành xe gửi đi các tỉnh

Chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có lỗi xảy ra từ phía công ty chúng tôi

Chiết khấu lớn về giá khi là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng

In được tất cả các loại tem nhãn sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp

In tem nhanh, chuyên nghiệp, có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Công ty in An Tạo để nhận thêm nhiều khuyến mại và chế độ hậu mãi ưu đãi khác!